Liệu trình Phế Đan?

Tôi bị ho có đờm khi khạc ra thì thấy máu thỉnh thoảng đau tức ngực khi đi khám thì phát hiện ra lao phổi tôi đang dùng thuốc mà được Nhà nước cấp phép cho bây giờ tôi muốn dùng kết hợp thêm với Phế Đan này nữa thì như thế nào cho tôi hỏi liệu trình dùng là như thế nào?xin được tư vấn

2
453

Hỏi: Tôi bị ho có đờm khi khạc ra thì thấy máu thỉnh thoảng đau tức ngực khi đi khám thì phát hiện ra lao phổi tôi đang dùng thuốc mà được Nhà nước cấp phép cho bây giờ tôi muốn dùng kết hợp thêm với Phế Đan này nữa thì như thế nào cho tôi hỏi liệu trình dùng là như thế nào?xin được tư vấn

Đáp:

Chào bạn!

Bạn hoàn toàn có thể dùng kết hợp với Phế Đan bạn nhé, để hạn chế tác dụng phụ của tây y và thúc đẩy quá trình điều trị lao hiệu quả nhanh hơn, uống để cảm nhận từ 20 ngày đến 1 tháng, liệu trình tốt nhất từ 3-6 tháng bạn nhé.

Thời gian đầu bạn nên dùng liều tấn công ngày 2 lần mỗi lần 3 viên, thời gian sau khi tình trạng cải thiện hoàn toàn, bạn dùng ngày 2 lần mỗi lần 2 viên bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

2
Đặt câu hỏi hoặc ý kiến của bạn

avatar
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận nhiều nhất
Chủ đề nóng nhất
2 Tác giả
PhươngCao Thị Ngọc Tuyền Người bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Nhiều người chọn
Cao Thị Ngọc Tuyền
Guest
Cao Thị Ngọc Tuyền

Ông xã em cũng bị bệnh dịch tràng phổi đã điều trị, nhưng khoảng thời gian gần đây a hay bị ho nhiều về đêm và có đàm. Đi khám và chụp hình phổi thì BS bảo bình thường nhưng tình trạng ko giảm. Cho em hỏi nhu vậy uống Phế Đan này có hêt bệnh ko và phải uống bao nhiêu hộp, trong thời gian bao lâu thì kết thúc?

Phương
Editor

Chào bạn: rất nhiều trường hợp khi đã điều trị lao thành công nhưng chức năng của phổi, hệ hô hấp và miễn dịch còn yếu vẫn sẽ dẫn đến triệu chứng đờm, ho, tức ngực khi thời tiết thay đổi hay làm việc nặng. Do đó, bạn cần lưu ý về chế độ ăn uống, sinh hoạt của người nhà để đảm bảo sức khỏe, ngoài ra bạn kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Phế Đan với các thành phần từ Bách bộ, Cao xuyên tâm liên, Cao sói rừng, Bối mẫu…sản phẩm sẽ giúp bổ phổi, tiêu… Read more »